Giới Thiệu

1. TỔNG QUAN/ OVERVIEW

Tự hào là đơn vị uy tín về dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chành xe Cúc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng tôi am hiểu về vấn đề này nên chúng tôi hình thành một đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp với hệ thống xe đa dạng để cung cấp tốt dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới người tiêu dùng. Chúng tôi xin cảm ơn chân thành đến những quý khách đã và theo công ty của chúng tôi trong khoản thời gian dài, chúng tôi sẻ không ngừng cố gắng và làm tốt hơn để cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng.

2. TẦM NHÌN/ VISION

Chúng tôi luôn khát khao trở thành công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển / chành xe uy tín hàng đầu tại TPHCM và Bến Tre, là đối tác đáng tin cậy của tất cả các doanh nghiệp. Luôn cải tiến về công nghệ và nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân viên nhằm mang đến sự vượt trội trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

3. SỨ MỆNH/ MISSION

Đối với khách hàng:

Chúng tôi muốn chia sẻ khối lượng công việc và các quy trình phức tạp trong dịch vụ vận chuyển / chành xe cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, để giúp các chủ doanh nghiệp tập trung thời gian và nguồn lực vào việc phát triển kinh doanh.

Đối với nhân viên:

Mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hiệu quả nhằm phát huy năng lực, sở trường của mỗi người. Không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho mỗi người trong công ty;

Đối với xã hội:

Đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động hướng về cộng đồng, cố gắng hài hòa và cân bằng giữa lợi ích công ty và lợi ích xã hội.

4. MỤC TIÊU/ TARGET

Hơn 10 năm chặng đường trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển / chành xe, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành lâu dài cùng các khách hàng, kết nối các doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau tạo thành 1 cộng đồng cùng nhau lớn mạnh!

5. GIÁ TRỊ CỐT LÕI/ CORE VALUES

Tôn chỉ hành động “ Tận tâm – Tận lực - Nhanh chóng - Hiệu quả” trong mọi khâu của dịch vụ xuất nhập khẩu vận chuyển / chành xe, chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu;

Uy tín công ty và chất lượng dịch vụ xuất nhập khẩu là kim chỉ nam cho mọi hoạt động

Đội ngũ chuyên nghiệp, đoàn kết, tận tâm phục vụ khách hàng là lực lượng nòng cốt để phát triển ổn định và bền vững.

6. GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG LẠI/ OUR SERVICES

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu thị

- Dịch vụ vận chuyển hậu cần - kho vận

- Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh

mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ :

NHÀ XE CÚC VẬN CHUYỂN BẾN TRE - SÀI GÒN
 HCM: 1626B Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Di động: 0919.094.447 ( Sài Gòn)
Kho: 7979 Cầu rạch Cây, Đường Võ Văn Kiệt, TP. HCM
Bến Tre: 796 Phú Thuận, Châu Hòa, Giồng Trôm - Bến Tre
Di động: 0963.655.755 ( Bến Tre) 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0963655755 - 0918211301

Hỗ trợ tư vấn 24/7

0963655755

Video clip

Copyright © 2022 - Thiết kế Web: PhuongNamVina

Đang truy cập: 2

Tổng truy cập: 32969

0963655755